So sánh sản phẩm

Nhập từ khóa của bạn

TMC ACADEMY SINGAPORE - MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP CHUYÊN NGHIỆP

TMC ACADEMY SINGAPORE - MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP CHUYÊN NGHIỆP

TMC ACADEMY SINGAPORE - MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP CHUYÊN NGHIỆP
GIỚI THIỆU
 
Được thành lập vào năm 1981, TMC Academy là học viện có gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo từ giảng dạy tiếng Anh, luyện thi chứng chỉ “O” level, AEIS, dự bị đại học đến cao đẳng, đại học, sau đại học.
TMC Academy là một trong sáu đơn vị giáo dục tư nhân đầu tiên đạt được chứng nhận EduTrust 4 năm được cấp bởi Hội đồng Giáo dục tư nhân( CPE) vào năm 2010.
Sinh viên của TMC được học trong môi trường quốc tế với các sinh viên đến từ hơn 20 quốc gia khác nhau trong khu vực và thế giới.


VỊ TRÍ 

 
Tọa lạc tại số 250 Middle road, nằm ở vị trí trung tâm thành phố, TMC Academy có khoảng cách di chuyển có thể đi bộ đến các bến tàu điện ngầm Dhoby Ghaut, Bugis, Bras Basah, Little India, Rochor và Bencoolen cùng với rất nhiều trạm xe buýt xung quanh.


CƠ SỞ VẬT CHẤT

Hệ thống phòng học, hội trường, phòng chức năng được trang bị hiện đại đem lại những trải nghiệm và môi trường học tập theo tiêu chuẩn quốc tế tốt nhất cho sinh viên và Trung tâm học tập độc lập cho sinh viên học Tiếng Anh.
Sân bóng rổ của nhà trường là nơi sinh viên có thể hoạt động thể thao, rèn luyện sức khoẻ và thư giãn ngoài giờ học.
Toàn bộ khuôn viên của nhà trường được phủ sóng wifi tốc độ cao để các sinh viên có thể truy cập internet nhằm phục vụ cho việc học và giải trí. Hệ thống eCampus là hệ thống học tập online, nơi sinh viên có thể tải về về nội dung các bài giảng, giao tiếp với các giảng viên và sinh viên khác online.
Thư viện với hơn 2000 tài liệu và hơn 4500 đầu sách thuộc các lĩnh vực khác nhau luôn mở cửa từ thứ 2 đến thứ 7 cho sinh viên tới học tập và tham khảo.
Tags:,

Chia Sẻ :

Chat Facebook