So sánh sản phẩm

Nhập từ khóa của bạn

TMC ACADEMY

TMC ACADEMY

 • Tổng giám đốc của Học viện TMC, Singapore chia sẻ trong sự kiện của Học viện Real Success

  Tổng giám đốc của Học viện TMC, Singapore chia sẻ trong sự kiện của Học viện Real Success

  Trong sự kiện kỷ niệm 20 năm thương hiệu đào tạo IELTS Hạnh Nguyễn và 1 năm thành lập Học viện Real Success - Đào tạo Anh ngữ và tư vấn du học, Mr. John Lee - Tổng Giám Đốc của Học viện TMC, Singapore đã gửi lời chúc mừng và có những chia sẻ gần gũi.
 • REAL SUCCESS ACADEMY HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC CÙNG TMC ACADEMY, SINGAPORE

  REAL SUCCESS ACADEMY HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC CÙNG TMC ACADEMY, SINGAPORE

  Với mục tiêu nâng cao khả năng, truyền cảm hứng và niềm đam mê luyện tập Tiếng Anh của người Việt theo hướng tiếp cận năng lực của từng cá nhân, Real Success Academy tự hào đào tạo Anh ngữ và tư vấn du học cùng đối tác chiến lược Học viện TMC, Singapore phối hợp nhằm cung cấp nền tảng kiến thức và cơ hội học tập tại môi trường quốc tế tới học viên. 
 • DU HỌC TẠI TMC ACADEMY SINGAPORE

  DU HỌC TẠI TMC ACADEMY SINGAPORE

  TMC là học viện uy tín và có chất lượng giảng dạy hàng đầu và là một trong những Học viện đầu tiên được cấp chứng nhận Trường tư đạt chất lượng hàng đầu Singapore (SQC-PEOs) và chứng nhận Edutrust 4 năm. Học viện cung cấp đa dạng các bậc học và chuyên ngành học cho sinh viên. Học tại đây, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội học tập và sự lựa chọn đúng đắn cho kế hoặc học tập của mình.
 • TMC ACADEMY SINGPORE - NƠI CHẮP CÁNH NHỮNG ƯỚC MƠ

  TMC ACADEMY SINGPORE - NƠI CHẮP CÁNH NHỮNG ƯỚC MƠ

  TMC Academy là trường đào tạo khối tư thục duy nhất tại Singapore có cung cấp chương trình đi thực tập có hưởng lương trong 3 lĩnh vực: Kinh doanh với các chuyên ngành khác nhau, Du lịch – Khách sạn  và Công nghệ thông tin truyền thông.
 • TMC ACADEMY SINGAPORE - MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP CHUYÊN NGHIỆP

  TMC ACADEMY SINGAPORE - MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP CHUYÊN NGHIỆP

  Được thành lập vào năm 1981, TMC Academy là học viện có gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo từ giảng dạy tiếng Anh, luyện thi chứng chỉ “O” level, AEIS, dự bị đại học đến cao đẳng, đại học, sau đại học.

Chat Facebook