So sánh sản phẩm

Nhập từ khóa của bạn

Kinh nghiệm du học Đức

Kinh nghiệm du học Đức

 • NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI DU HỌC CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐẠI HỌC TẠI ĐỨC

  NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI DU HỌC CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐẠI HỌC TẠI ĐỨC

  Nước Đức được xếp hạng là một trong những nước có chất lượng nền giáo dục hàng đầu Châu Âu. Đối với sinh viên nước ngoài, tiêu chuẩn để được học tập tại Đức cũng khá khắt khe, bước đầu tiên quan trọng để dẫn bạn đến cổng trường đại học tại Đức là bắt buộc phải tham gia một khóa học tại một trường dự bị đại học ở Đức, sau đó vượt qua được bài kiểm tra của kì thi “ đánh giá chất lượng tương đương” (Feststellungspruefung-FSP).

 • KINH NGHIỆM CHUẨN BỊ HỒ SƠ VÀ XIN VISA DU HỌC ĐỨC

  KINH NGHIỆM CHUẨN BỊ HỒ SƠ VÀ XIN VISA DU HỌC ĐỨC

  Trong vài năm trở lại đây, Đức đang ngày càng thu hút mong muốn du học vì chế độ ưu đãi, chăm sóc sinh viên đầy hấp dẫn và những chương trình đào tạo bậc nhất thế giới. Nhưng để tránh tình trạng quá tải, đảm bảo được chất lượng đầu buộc Đức phải siết chặt điều kiện du học dựa vào nâng cao thủ tục du học Đức.
 • KINH NGHIỆM VÀ HỒ SƠ THẨM TRA APS

  KINH NGHIỆM VÀ HỒ SƠ THẨM TRA APS

  Đối với các bạn học sinh có ý định du học Đức, thẩm tra APS là gì và các kinh nghiệm thi APS là một những thông tin bắt buộc bạn phải biết cho hành trình du học của mình.

   
 • TESTAS - CHÌA KHÓA MỞ CỬA TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỨC

  TESTAS - CHÌA KHÓA MỞ CỬA TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỨC

  Bên cạnh tiếng Đức, một trong những điều kiện tiên quyết để du học Đức chính là Test AS và thẩm tra APS. Có thể nói, bài thi TestAS đã trở thành nỗi ám ảnh của khá nhiều du học sinh Đức cũng như những người có nhu cầu du học Đức bởi độ khó của nó.

Chat Facebook