So sánh sản phẩm

Nhập từ khóa của bạn

Học bổng du học Mỹ

Học bổng du học Mỹ

 • HỌC BỔNG BOOKMUNDIC, ĐẠI HỌC WASHINGTON STATE, HOA KỲ, 2019

  HỌC BỔNG BOOKMUNDIC, ĐẠI HỌC WASHINGTON STATE, HOA KỲ, 2019

  Nhằm ra định nghĩa mới cho tư duy du học để học cao hơn. Đại học Washington State vui mừng mở đơn ứng tuyển học bổng quỹ du lịch thế giới Bookmundic cho các ứng cử viên đủ điều kiện.Các ứng viên có nguyện vọng từ khắp nơi trên thế giới đều được mời ứng tuyển học bổng này. Mức tài trợ có sẵn cho một chương trình đại học tại trường.
 • HỌC BỔNG #YOUAREWELCOMEHERE, ĐẠI HỌC KENT STATE, 2019

  HỌC BỔNG #YOUAREWELCOMEHERE, ĐẠI HỌC KENT STATE, 2019

  Đại học Kent State hiện đang hỗ trợ học bổng #YouAreWelcomeHere dành sinh viên của mình với các cơ hội nghề nghiệp đầy triển vọng. Học bổng sẽ được trao cho các ứng viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới, những ứng viên sẽ được ghi danh tại KSU cho mùa thu 2019.

 • CÁCH THỨC PHÂN LOẠI VÀ GIÁ TRỊ CÁC LOẠI HỌC BỔNG DU HỌC

  CÁCH THỨC PHÂN LOẠI VÀ GIÁ TRỊ CÁC LOẠI HỌC BỔNG DU HỌC

  Tìm kiếm một học bổng phù hợp với năng lực và nguyện vọng là một yếu tố rất quan trọng, quyết định bước đầu trong quá trình du học của một người. Hiện nay, học bổng là nguồn chi trả học phí và chi phí sinh hoạt cho một bộ phận lớn du học sinh Việt Nam ở nước ngoài.
 • FULBRIGHT - HỌC BỔNG DU HỌC TOÀN PHẦN DANH GIÁ NHẤT HÀNH TINH

  FULBRIGHT - HỌC BỔNG DU HỌC TOÀN PHẦN DANH GIÁ NHẤT HÀNH TINH

  Fulbright ra đời vào năm 1946 với mục đích trao đổi văn hóa giáo dục của các quốc gia “vì hòa bình” sau Thế chiến thứ hai. Đây là một chương trình trao đổi giáo dục quốc tế được đài thọ bởi chính phủ Hoa Kỳ, nhằm “thúc đẩy am hiểu lẫn nhau giữa công dân Hoa Kỳ và với công dân các quốc gia khác. 

Chat Facebook