So sánh sản phẩm

Nhập từ khóa của bạn

ĐÓN HÈ SANG CÙNG REAL SUCCESS

ĐÓN HÈ SANG CÙNG REAL SUCCESS

ĐÓN HÈ SANG CÙNG REAL SUCCESS
Hè năm nay đến với học sinh chúng mình muộn hơn mọi năm do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Tuy hè ngắn nhưng hãy tranh thủ thời điểm vàng này để trau dồi năng lực tiếng Anh cùng Real Success nhé!
 
Bắt đầu từ 15/6 này, Real Success chính thức khởi động KHÓA TIẾNG ANH HÈ 2020 với các chương trình được thiết kế riêng cho từng trình độ:
 
- KHÓA TIẾNG ANH TIỂU HỌC: Tổng ôn lại kiến thức, định hướng 4 kĩ năng và ôn luyện thi theo chuẩn Cambridge ứng với từng trình độ: Starters, Movers, Flyers.
- KHÓA TIẾNG ANH THCS VÀ THPT: Chú trọng vào ôn luyện ngữ pháp, củng cố 4 kĩ năng theo fomat đề thi KET, PET chuẩn Cambridge.
- KHÓA LUYỆN THI CHỨNG CHỈ IELTS: Ôn luyện tập trung 4 kĩ năng để chuẩn bị cho kì thi. Kĩ năng Nói được giáo viên nước ngoài trực tiếp giảng dạy.
- KHÓA TIẾNG ANH CƠ BẢN: dành cho học viên mất gốc tiếng Anh, cung cấp kiến thức và phát triển đồng thời 4 kĩ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết.
- KHÓA LUYỆN THI VÀO 10 CHUYÊN VÀ LUYỆN THI ĐẠI HỌC: Tổng ổn các kiến thức ngữ pháp kết hợp luyện đề củng cố kiến thức.

* Đặc biệt, các khóa học tại Real Success đều có sự kết hợp giữa học trực tiếp trên lớp và luyện tập trên hệ thống học tập trực tuyến tại nhà.

Tại Real Success, mỗi học viên sẽ được định hướng và học theo một lộ trình riêng, dựa trên kết quả của bài test đầu vào. Học viên có thể học cả ngày tại Học viện để giảm thời gian và công sức đi lại (Real Success hỗ trợ kí túc xá đạt chuẩn cho học viên nhằm đảm bảo học viên có thời gian nghỉ giữa các ca học). Thời gian học tại Real Success hoàn toàn linh động, tùy thuộc vào thời gian do học viên bố trí, không phụ thuộc vào lớp học như các trung tâm, cơ sở đào tạo ngoại ngữ khác.
Đăng kí ngay, để được tư vấn cụ thể và nhận nhiều ưu đãi từ Real Success nhé!
Tags:,

Chia Sẻ :

Chat Facebook